KIẾN TRẺ COMPANY

Công Ty TNHH Xây Dựng Và Quảng Cáo Kiến Trẻ chính thức được thành lập vào ngày 31 tháng 10 năm 2012. Là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, tiêu biểu như: tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt bảng biển,…

Với nhiều năm hình thành và phát triển Kiến Trẻ thấu hiểu rằng: Thương hiệu là một những tài sản lớn nhất của doanh nghiệp và việc lựa chọn một đối tác với vai trò đồng hành và phát triển tài sản của doanh nghiệp là một sự lựa chọn không hề đơn giản. Kiến Trẻ tin tưởng rằng với trang thiết bị máy móc, đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết với nghề thì chúng tôi sẽ luôn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm, về tiến độ thực hiện.

KINH NGHIỆM CỦA CHÚNG TÔI

Nghiên cứu thị trường
Kế hoạch & chiến lược
Tiếp thị khách hàng
Sáng tạo sản phẩm

NGƯỜI SÁNG LẬP

“KHÁCH HÀNG LÀ ĐỘNG LỰC TO LỚN ĐỂ CHÚNG TÔI PHÁT TRIỂN”

“Customer satisfaction is a great driving force for us to develop”

Cùng với triết lý kinh doanh “Không ngừng sáng tạo đổi mới, hướng về khách hàng, triển khai các dự án với tinh thần trách nhiệm cao nhất nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm  chất lượng và những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Kiến Trẻ cam  kết và luôn sẵn sàng trở thành những người bạn đồng hành tin cậy trong suốt quá trình phát triển của các doanh nghiệp, tổ chức trên toàn quốc.

Mr. Lê Hoài Nhật

CEO – Founder

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Vì sao chọn chúng tôi

Đa dạng sản phẩm

Với tầm nhìn về sự phát triển khoa học – kỹ thuật, chúng tôi luôn phát triển sản phẩm mới để phù hợp với mọi lĩnh vực. Tạo nên sự hiệu quả trong từng sản phẩm

Hiểu rõ yêu cầu của khách hàng

Thấu hiểu được sự tinh tế của khách hàng là điều quan trọng để chúng tôi tạo nên những sản phẩm được ưa chuộng!

Minh bạch & Trung thực

Vật liệu tốt đi đôi với một sản phẩm chất lượng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ luôn được tư vấn quy cách vật liệu tốt nhất trên thị trường.

Năng động & Sáng tạo

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình cùng với sự đầu tư về hệ thống máy hiện đại. Bạn sẽ luôn hài lòng khi làm việc với chúng tôi!

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Khách hàng của chúng tôi