Menu Đóng

Xu hướng hộp đèn mica ép nổi dần chiếm thị trường quảng cáo

Hộp đèn mica ép nổi hay còn gọi là hộp đèn hút nổi đang dần dần thay thế những bảng hộp đèn led, bảng vẫy trong biển quảng cáo cũ. Bởi những tính năng vượt trội của hộp đèn hút nổi làm phô trương những thương hiệu của doanh nghiệp.

Hộp đèn ép nổi xâm nhập vào thị trường quảng cáo khoảng cuối năm 2014 và phát triển mạnh vào 2015 đến nay dần thay thế cho các loại bảng hộp đèn led,  hộp đèn mica còn được kết hợp với bảng hiệu chữ inox lồng mặt mica hút nổi. Kiến Trẻ gia công chữ nổi quảng cáo cùng hộp đèn dựa trên thiết bị máy móc hiện đại như: máy cắt inox laser, máy hàn laser, máy uốn chữ.. với hộp đèn thì sử dụng công nghệ in PP cao cấp, với hệ thống hút nổi mica đầy đủ kích thước cho các dành hộp đèn tròn, hộp đèn vuông.. tạo ra những sản phẩm độc đáo mang tính thẫm mỹ cao được phát huy hiệu quả trong chiến lược maketing.

hộp đèn quảng cáo ép nổi

Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm mica hút nổi đẹp nhất, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp đưa đến những mẫu mã thiết kế vô cùng độc đáo lạ mắt cho những mảng kinh doanh như quán trà sữa, nhà hàng, những mảng bảng hiệu kinh doanh dành cho thiếu nhi yêu cầu những sản phẩm đẹp mắt, độc đáo…. Kiến Trẻ cung cấp sản phẩm trên phạm vi toàn quốc chính vì thế bạn đừng ngần ngại khi gọi điện cho chúng tôi, hệ thống giao hàng toàn quốc cũng như nước ngoài đưa sản phẩm tới tay khách hàng nhanh chóng.

Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong ngành quảng cáo, công ty Quảng cáo Kiến Trẻ chuyên thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo mong muốn trở thành đối tác cung ứng bảng hiệu quảng cáo cho các doanh nghiệp trong phạm vi toàn quốc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *