Menu Đóng

Xin giới thiệu dịch vụ gia công chữ nổi quảng cáo tốt nhất

Quảng Cáo Kiến Trẻ chuyên gia công chữ nổi quảng cáo giá tốt nhất toàn quốc, gia công chữ nổi quảng cáo nhằm phục vụ tốt nhất cho các anh em quảng cáo những hình thức biển quảng cáo ngoài trời và trong nha. Mẫu chữ nổi quảng cáo được làm từ nhiều chất liệu như: Inox, Mica, Aluminium, Đồng, Tole….. Hiện nay, Kiến Trẻ cung cấp đa dạng mẫu chữ nổi kích thước đa dạng, mẫu mã thiết kế phong phú từ chữ nổi âm đèn led, đến không đèn. Dưới sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ máy móc hiện đại như: Máy cắt inox Fiber, máy CNC, Laser, máy hàn chữ laser, máy uốn nẹp… với công nghệ hiện đại nhằm thúc đẩy thời gian gia công nhanh chóng phục vụ những đơn hàng lớn, thời gian gấp.

Kiến Trẻ đưa ra những ưu điểm và nhược điểm những loại chữ nổi quảng cáo thông dụng nhất hiện nay:

chữ inox đẹp, gia công chữ inox

Chữ inox 304
Chữ nổi inox là một trong những mẫu chữ được ứng dụng nhiều nhất trong lĩnh vực thi công quảng cáo với nhiều thiết kế gia công kết hợp mica tạo ra nhiều mẫu sản phẩm đẹp, sang trọng đẳng cấp. Đối với chất liệu inox 304 được bảo hành màu inox 10 năm, có thể linh hoạt trong màu sơn inox không bị oxy hóa hay hư hỏng rét rỉ theo thời gian.

Với nhiều ưu điểm của chữ inox thì chữ inox giá thành cao hơn so với những mẫu chữ nổi quảng cáo khác.

gia công chữ mica

Chữ Mica:
Chất liệu mica được phổ biển như inox trong ngành quảng cáo, mica đa dạng màu sắc hơn inox, mang lại đổ thẩm mỹ cao, dễ gia công và trao lắp cũng như giá thành thấp hơn inox.
Chữ mica được ứng dụng nhiều trong biển quảng cáo trong nhà cũng như ngoài trời thường được kết hợp với inox tạo ra những mẫu chữ mica hút nổi, chữ mica âm đèn led đẹp.
Nhược điểm của chất liệu mica là không được bền khi ở nhiệt độ khắc nghiệt ngoài trời, dễ bị bay màu, bạc màu chính vì thế chữ mica không được ứng dụng nhiều cho biển quảng cáo ngoài trời.

Chữ Tole
Ưu điểm của chữ Tole thường có độ bền cao, ít bị cong vênh biến dạng của môi trường hay nhiệt độ của môi trường, thường chữ tôn được ứng dụng những bảng hiệu quảng cáo ngoài trời có kích thước lớn, cao trên 100cm, sau khi thi công chữ tôn được phun sơn công nghiệp chống gỉ nhằm bảo vệ mặt chữ hoặc dùng sơn tĩnh điện.
Chữ tôn được lắp đặt nhiều trên các nhà cao tầng, siêu thị lớn , toàn nhà…
Nhược Điểm: Chữ tôn thường thời gian thi công lâu, không phù hợp với những loại biển quảng cáo nhỏ vì thời gian thi công lâu.

chu-noi-am-den-28081a

Chữ Aluminium:
Ưu Điểm: Chữ Alu có độ bền cao, cũng như chữ tôn thì chữ alu ít bị cong vênh biến dạng bởi thay đổi thời tiết, nhiệt độ môi trường khắc nghiệt. Chữ Aluminium được ứng dụng nhiều trong chữ nổi quảng cáo âm đèn led, mang lại hiệu quả quảng cáo cao.
Nói đến nhược điểm của chữ Alu thì không hề có nhược điểm gì ngoài khi kết hợp với đèn Neonsign hay bị chập điện gây ra hiện tượng cháy chữ chính vì thế Kiến Trẻ đã loại bỏ phương pháp dùng đèn neonsign đối với chữ nổi quảng cáo.

bảng chức danh nhũ đồng

ĐỒNG:
Chất liệu đồng có độ bền cao ít bị cong vênh biến dạng bởi thời tiết môi trường, với chất liệu đồng thì đáp ứng mọi kích thước bất kỳ kể cả trong nhà lẫn ngoài trời. Chữ đồng được sử dụng nhiều trong slogan, logo, huy hiệu nhà nước….

Nhược điểm: Giá thành đắt nên không phù hợp với những người có kinh phí hạn hẹp, và dễ bị oxi hóa khi lắp ngoài trời.
FOXMEX:
Đối với foxmex là loại chất liệu nhẹ, thi công dễ dàng nhanh chong, ai cũng có thể làm được có thể sơn nhiều màu sắc độ bám dính cao chính vì thế độ thẫm mỹ cao, có thể ứng dụng trong biển quảng cáo ngoài trời và trong nhà. Giá thành thấp – thi công nhanh chóng.

Nhược Điểm: Chữ Foxmex là chất liệu nhẹ chính vì thế bề mặt để móp méo, hư chữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *