Menu Đóng

Vậy đèn neonsign thực sự là gì ?

Đi ngoài đường ta thường bắt gặp những biển quảng cáo xanh đỏ với những hình ảnh vô cùng đặc sắc. Đó là những biển hiệu chữ nổi neonsign rất đẹp.

Vậy đèn neonsign thực sự là gì ?

den neonsign dep
den neonsign dep

Neonsign được làm bằng các ống được uốn theo các hình khác nhau có khả năng phát xạ ánh sáng. Đường kính ống thường là 8-11 mm cho các đèn trong nhà và 12-13 mm cho đèn trong nhà cỡ lớn, ngoài trời. Đèn có đường kính càng nhỏ thì càng dễ uốn cong thành hình ảnh nhưng khó nhìn thấy từ xa. Ống kích thước lớn hơn dễ nhìn thấy và thích hợp dùng làm tên cửa hiệu. Tuy nhiên, ống lớn khó làm các chữ nhỏ.
Bên trong có chứa khí hiếm như neon hay argon, hay bất kỳ khí trơ khác trong áp suất thấp. Neon cho ra ánh sáng màu đỏ trong khi argon ánh sáng yếu hơn. Argon thường cho ánh sáng vàng, xanh dương, xanh lá cây, trắng. Người ta có thể uốn đèn neonsign theo những hình dáng khác nhau tùy theo mong muốn dùng làm vật trang trí các biển hiệu cửa hàng, khách sạn, nhà hàng… tạo thành những hiệu ứng màu sắc, hình ảnh sống động, rực rỡ.

den-neon-sign

Công ty TNHH Xây Dựng và Quảng Cáo Kiến Trẻ chúng tôi sẽ tận dụng tối đa những ưu việt của loại hình đèn neonsign này để xây dựng và thi công công trình bảng hiệu một cách hoàn hảo nhất, đạt được mục tiêu quảng cáo của quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *