Menu Đóng

Thi công ốp mặt dựng nhôm nhựa aluminum composite

Thi công mặt dựng alu không chỉ mang lại hiệu quả quảng cáo cao mà còn là tấm bảo vệ tốt nhất cho tòa nhà và công trình khỏi các tác hại của thời tiết.

thi cong mat dung alu

Tại sao phải thi công ốp mặt dựng alu?

Hiện nay, các tòa cao ốc và nhà cao tầng đã tiến hành thi công ốp mặt dựng alu. Mặt dựng alu không chỉ đem lại hiệu quả quảng cáo nhanh, thông điệp được truyền tải ấn tượng mà còn mang lại tính thẫm mỹ cho tòa nhà hay văn phòng, giúp che đi những kết cấu xấu hay thô của tòa nhà.
Thông thường, vật liệu của tấm mặt dựng alu gồm hai loại. Một loại được dùng trong nhà và loại kia sử dụng ngoài trời. Alu sử dụng ngoài trời có độ dày và sức bền bỉ hơn các loại alu trong nhà để chịu đựng các điều kiện thời tiết như nắng, mưa, gió…, màu sắc được sơn cho bắt mắt và thẫm mỹ hơn.
Ưu điểm của việc thi công ốp mặt dựng alu
–       Thi công mặt ngoài bằng alu giúp chống lại các loại thời tiết, chống bị ăn mòn và va đập.
–       Có nhiều màu sắc cho tấm ốp alu, từ những màu sắc đơn giản đến các loại alu màu giả cổ, đá hoa cương… giúp đem lại cho chủ đầu tư nhiều lựa chọn cho công trình của mình.
Ứng dụng của việc thi công ốp mặt dựng alu
–       Tận dụng tấm ốp alu làm bảng hiệu quảng cáo.
–       Sử dụng tấm ốp alu làm tấm bảo vệ, tấm ngăn cách, tấm trang trí trong các công trình công cộng.
–       Khi sử dụng tấm ốp alu cho ngoại thất sẽ tạo được vẻ thẫm mỹ và sang trọng cho công trình.

Dịch vụ thi công ốp mặt dựng alu của Quảng Cáo Kiến Trẻ

Kiến Trẻ có đội ngũ các chuyên gia thiết kế thi công quảng cáo ốp mặt dựng alu có tay nghề và kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ tư vấn và lên kế hoạch thiết kế và thi công ốp mặt dựng alu phù hợp với quy mô công trình, đảm bảo tính thẫm mỹ và tiện ích cao nhất. Khi bạn cần tư vấn về xây dựng, thiết kế thi công ốp mặt dựng alu hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0932. 778.002 Mr. Nhật

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *