Menu Đóng

Thi công mặt dựng aluminium cho bảng hiệu quảng cáo chữ nổi ngoài trời

Thi công mặt dựng alu hay ốp nhôm alu cho mặt tiền quảng cáo của bảng hiệu quảng cáo ngoài trời hay biển quảng cáo trong nhà trước khi gắn chữ nổi quảng cáo trong các bảng hiệu cao cấp bởi lẽ mặt dựng alu có độ bền cao , có thể nói là song hành cùng thời gian, chất liệu vô cùng bền và khả năng chịu được nhiều loại thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam.

bảng biển hiệu quán bánh kem

Quy trình thi công alu

Bước đầu đó là cần phải tạo khung sương bằng khung sắt thép cớ 20x20mm, dày khoảng từ 0.1mm trở lên. Phải đảm bảo sao cho khung sương chịu được lực khi đưa tấm ốp nhôm alu lên ngoài ra còn phải đảm bảo kiểu dáng, kiến trúc của tấm ốp nhôm. Sau đó là cắt tấm alu sao cho đúng với kích thước ban đầu thiết kế

Cố định tấm alu vào khung sắt bằng keo silicon chuyên dụng sau đó bắt vít cố định tấm alu. Bước hoàn thành cuối cùng đó là dùng băng keo giấy sau đó bơm keo silicon vào tạo đường chỉ khoảng 10mm. Cuối cùng là bóc lớp bảo vệ tấm nhôm aluminium.

Ứng dụng của tấm ốp nhôm aluminium

Ốp mặt dựng alu cho cao ốc, vách ngăn văn phòng, tòa nhà, showroom trưng bày,mái hiên, mái đón alu, mái sảnh alu
Trang trí tàu thuyền, vỏ máy, cầu thang, mái cây xăng, nhà chờ, cổng chào
Làm bảng hiệu quảng cáo alu
Ốp alu mặt tiền cho các cửa hàng, siêu thị
Có thể ốp mặt dựng alu làm mái đón, mái hiên, mặt tiền cho công ty

Thi công mặt dựng aluminium hay tấm ốp nhôm alu có khả năng chịu nhiệt lớn, không dễ cháy, chống ăn mòn chống chịu được thời tiết môi trường khác nhau,cũng như tuổi thọ của nó sử dụng lớn trong khoảng 3-5 năm đều rất bền không bị mất màu. Ngoài ốp mặt dựng thì chất liệu nhôm alu còn được làm viền hộp đèn hút nổi, chữ nổi nhôm alu đa dạng màu sắc cho bạn lựa chọn trong các ứng dụng làm biển quảng cáo hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *