Menu Đóng

Thi công biển quảng cáo tấm lớn Hiflex cho KCN Đức Hòa

Thiết kế thi công biển quảng cáo tấm lớn hiflex ngoài trời cho Khu Công Nghiệp Đức Hòa. Sau đây là hình ảnh thiết kế biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời đã được khách hàng phê duyệt.

thi công biển quảng cáo tấm lớn

Khi thiết kế bảng quảng cáo có một số lưu ý sau:
– Tải trọng tác dụng gây nguy hiểm là tải trọng gió tác dụng vào tâm bảng, gây mômen lật móng.
– Cột nên là cột thép tổ hợp hai nhánh
– Cấu tạo và chia lưới xương thép cho mặt biển quảng cáo:phía sau bảng có gân đủ để tấm thép bản không vị võng do cắt hàn, cẩu chuyển và chịu gió. Khung xương ổn định cục bộ và ổn định tổng thể.

thi công biển quảng cáo tấm lớn

In ấn cùng bạt Hiflex

Chất liệu thường dùng để in banner quảng cáo kích thước lớn này là bạt Hiflex, sử dụng kỹ thuật in phun. Chất liệu bạt dai, có khả năng thích ứng với thời tiết, mực in dầu, không thấm nước, luôn giữ cho quảng cáo của bạn bền màu và sử dụng được lâu nhất có thể.

Một quảng cáo được thi công có thể tồn tại trong vòng nhiều tháng, những người tham gia giao thông – khách hàng tiềm năng của bạn sẽ hơn một lần nhìn vào quảng cáo này. Do đó, bạn cần coi trọng khâu thiết kế, cho ra các hình ảnh quảng cáo sinh động, hấp dẫn người xem, tránh gây nhàm chán – vì sự nhàm chán  không những không đem lại ấn tượng tốt cho khách hàng mà còn gián tiếp khiến khách hàng của bạn cảm thấy “bực mình” đấy.

Để có được điều này, quảng cáo của bạn cần những thông điệp dễ nhớ, điều này giúp người tiếp nhận thông tin một cách nhanh hơn và dễ dàng lưu lại trong trí nhớ họ; hiệu quả nhất là các hình ảnh ấn tượng.

thi công biển quảng cáo tấm lớn

Gia công bạt in Hiflex để đạt hiệu quả sử dụng cao nhất

In Hiflex sử dụng công nghệ in phun kỹ thuật số với độ phân giải cao 720 – 1200 pdi (Dot Per Inch – tức tổng số điểm mực trên 1 inch vuông) do đó sản phẩm in sẽ đẹp, mực phủ đều và mịn hơn. Hình thức in linh hoạt một mặt hoặc hai mặt, sử dụng mực dầu (màu mực bền., sử dụng cho in ngoài trời) hoặc mực nước (sử dụng trong nhà) đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

Gia công cán màng giúp bạt in Hiflex được bền màu hơn, tránh trầy xước trong quá trình sử dụng. Sau khi hoàn thành xong việc in ấn, gia công sau cùng là bấm lỗ tại các góc nếu muốn sử dụng để treo

thi công biển quảng cáo tấm lớn

Hình ảnh thiết kế thi công tại công trình

thi công pano


thi công pano

Về mặt kết cấu, bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard) được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun.

biển quảng cáo tấm lớn

Biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời đã được thi công hoàn thiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *