Menu Đóng

Lựa chọn công ty quảng cáo để đặt bảng hiệu tốt nhất?

Một số khách hàng đã tìm tới chúng tôi thường lúc đầu họ nói sao giá của công ty mình cao hơn so với nhưng nơi khác? Nhưng họ lại không chọn các công ty quảng cáo khác mà vẫn lựa chọn đến với chúng tôi như những khách hàng quen thuộc. BẬT BÍ cho bạn vì sao như thế nhé:
– SẢN PHẨM GIA CÔNG CHỮ INOX của chúng tôi luôn luôn được sản xuất bởi INOX 304 nên chắc chắc 1 điều rằng BỀN – ĐẸP hơn inox 201 các công ty quảng cáo khác sử dụng
– Tay nghề thợ quảng cáo của chúng tôi có kinh nghiệm từ 5 đến 10 năm trong nghề, chính vì thế sản phẩm đưa ra luôn SẮC XẢO TỪNG ĐƯỜNG NÉT, TỪNG CON SỐ, TỪNG HÀNG CHỮ.
– Nhân viên chăm sóc khách hàng TẬN TÌNH – ĐÚNG THỜI GIAN – ĐÚNG THIẾT KẾ
BẠN CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA NẾU BẠN LỰA CHỌN 1 CÔNG TY QUẢNG CÁO GIÁ CÓ THỂ RẺ HƠN 1% HAY 2% NHƯNG CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM KHÔNG TỐT, KHÔNG ĐẸP, HỬ HỎNG THƯỜNG XUYÊN THÌ BẠN SẼ LỰA CHỌN CÁI NÀO?

Cũng như ông bà ta có câu ” tiền nào của đây” Hy vọng các bạn sẽ có một  quyết định sáng suốt cho việc thiết kế thi công quảng cáo của bạn, hãy đển Kiến Trẻ giúp bạn có được một bảng hiệu quảng cáo đẹp – thu hút khách hàng – giá trị thương hiệu.

biển hiệu hộp đèn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *