Menu Đóng

Làm biển số nhà đẹp

Thay những tấm biển xanh đơn điệu bằng những biển số nhà độc đáo sẽ làm cho lối vào nhà trở nên đẹp mắt hơn nhiều. Biển số nhà, số phòng thường được làm trên chất liệu tôn, mica, inox, gỗ hoặc crom tùy theo nhu cầu và thị hiếu của khách hàng. Bạn muốn có một biển số nhà đẹp hãy liên hệ: 0932.778.002 Mr Nhật để có một sản phẩm tốt nhất.

bảng số nhà

Đối với mọi ngôi nhà dù lớn hay nhỏ, dù sang trọng hay bình thường… thì biển số nhà luôn là một chi tiết không thể thiếu. Nếu như trước đây, biển số nhà chỉ đơn giản là những con số hay dòng chữ ghi địa chỉ đơn điệu được cắt từ miếng nhựa hay mica màu thì hiện nay, biển số nhà với chất liệu và kiểu dáng phong phú đã trở thành một vật trang trí đẹp mắt cho lối vào đồng thời cũng tạo ra nét riêng độc đáo cho ngôi nhà.

bảng số nhà

biển số nhà đẹp

Bảng tên nhà làm bảng gỗ cũng là một dạng bảng tên nhà đẹp, được gắn 1 lớp kính bên ngoài tạo cho bảng tên này thêm phần sang trọng.

bảng số nhàBảng tên nhà bảng chất liệu inox được nhiều người ưu chuộng.

biển số nhà đẹp

làm biển số nhà

biển số nhà

bảng số nhà

bảng số nhà

bảng số nhà

Ngoài ra, để biển số nhà thêm độc đáo và đẹp mắt, bạn có thể kết hợp chúng với những cây hoa leo mềm mại đầy màu sắc, hoặc đặt chúng nổi bật trên nền cây xanh tươi mát. Những cây hoa leo anh mượt bao bọc lấy trụ cổng vừa đẹp nhưng không che khuất đi số nhà hoặc những tán cây xanh rủ bóng sẽ là một tấm lót đặc biệt tăng thêm sự nổi bật cho những con số độc đáo của nhà bạn.

1 Comment

  1. Pingback:Làm biển số nhà đẹp độc đáo với inox tại Tp.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *