Menu Đóng

Làm bảng hộp đèn led đẹp giá rẻ tại Tp.HCM

Bảng hiệu hộp đèn led, thi công bảng hiệu đèn led , led điện tử được nhiều người ưu chuộng với giá thành rẻ, chi phí thấp mà hiệu quả đem lại cao. Đặc biệt với LED vẫy trên nền chữ nổi là một sự lựa chọn làm thay đổi cả không gian, bề mặt của doanh nghiệp, tạo vẻ ấn tượng thu hút với người nhìn ngay từ đằng xa.

bảng đèn led

 – Màu sắc rực rỡ, đa dạng, dễ gây sự chú ý ngay cả với ánh sáng ban ngày. – Phù hợp với mọi địa điểm, diện tích (trong nhà, ngoài trời). – Độ bền lên đến 100.000 giờ. – Tiết kiệm điện năng, độ an toàn cao. – Chi phí bảo dưỡng, bảo hành thấp. – Thi công lắp đặt, sửa chữa ,nhanh gọn.

  bảng đèn led

Nội dung quảng cáo có thể chuyển động lên xuống ; trái phải, nhấp nháy.. Đây là loại biển quảng cáo đang mới sử dụng công nghệ siêu tiết kiệm điện năng, hiệu quả quảng cáo cao. Biển hiệu quảng cáo rất hiệu quả cho các cửa hàng điện thoại, xe máy, shop thời trang, vàng bạc, đá quý, mỹ phẩm, làm đẹp, cắt tóc, nhà hàng, quán bar, quán cafe…Đặc biệt dùng để làm các biển vẫy và biển cỡ nhỏ.

bảng đèn led

Bảng hộp đèn led đang trong qua trình hoàn thiện, với bàn tay khéo léo của người thợ những hộp đèn led được sản xuất ra với chất lượng sản phẩm tốt nhất, chế độ bảo hành 12 tháng. Bạn đang có nhu cầu làm bảng quảng cáo để thu hút khách hàng cho tiệm kinh doanh của mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn , báo giá miễn phí .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *