Menu Đóng

Hộp đèn hút nổi in UV: Công nghệ mới trong sản xuất hộp đèn mica hút nổi hiện nay

In UV hút nổi hay hộp đèn mica hút nổi in UV đang giúp tạo ra những sản phẩm hút nổi quảng cáo thịnh hành hiện nay như hộp đèn hút nổi, hộp đèn mica ép nổi có màu sắc đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết. Với sự đột phá của công nghệ in UV trên mica được hút nổi theo hình tròn, elip, vuông với những thiết kế độc đáo truyền tải nội dung đến khách hàng màu sắc sắc nét, hình ảnh hấp dẫn kết hợp viền nhôm hộp đèn định hình được sơn tĩnh điện theo màu như hộp đèn truyền thống.

hộp đèn mica in UV

Điểm nổi bật của in UV hút nổi là gì?

Khi hộp đèn hút nổi truyền thống mặc một số yếu điểm về mặt nội dung màu sắc sau khi in decal rồi dán chi tiết lên hợp đèn thì khó đạt được chi tiết sắc xảo 100% với những hộp đèn cao cấp,với hộp đèn in UV cho ra hình ảnh màu sắc đẹp, đáp ứng tiêu chuẩn khắc khe về màu sắc chất lượng cũng như tuổi thọ của những sản phẩm hộp đèn hút nổi cao cấp nổi tiếng như: Oppo, Samsung, McDonald’s, Bunger King….Sản phẩm mới là bước đột phá kết hợp giữa in trực tiếp lên chất liệu và kỹ thuật hút nổi tạo hình. Cùng với khả năng in nhiều chế độ (in 1 lớp, 2 lớp…đặc biệt là in 2 mặt) luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chuẩn màu, lung linh và sắc nét.
Kiến Trẻ bắt nhịp được xu hướng của khách hàng đã đưa ra những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng nhu cầu quảng cáo số lượng lớn của các đơn vị quảng cáo trong nước và nước ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *