Menu Đóng

Gia công tem inox ăn mòn, nhãn inox ăn mòn giá rẻ

Biển quảng cáo inox ăn mòn được chia làm nhiều loại như: Tem inox ăn mòn, nhãn inox ăn mòn, bảng chức danh, bảng số phòng….Kiến Trẻ nhận gia công tem nhãn inox ăn mòn số lượng lớn cho các dịch vụ gia công giày dép, balo, mũ, cài áo….
Đối với Tem Nhãn inox ăn mòn được gia công rất sáng bóng, có độ thẩm mĩ cao và đặc biệt chống được oxi hóa. Tem inox có thể chế tác theo 2 cách là ăn mòn nội dung đổ màu chìm hoặc ăn mòn nền nội dung nổi lên. Dù tem làm theo cách chế tác nào thì tem luôn có được độ sắc nét và chiều sâu hình học. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà tem có thể được đục lỗ hoặc sử dụng keo dán 3M chuyên dụng hay chụp fiml công nghệ cao cho ra sản phẩm đúng với bảng thiết kế theo mọi kích thước to nhỏ khác nhau.

tem inox ăn mòn inox xước ăn mòn

Với dây truyền sản xuất hiện đại cùng với đội ngũ công nhân và kỹ thuật lành nghề, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm tem nhãn mác kim loại với chất lượng và độ thẩm mỹ cao nhất. Chúng tôi nhận đặt hàng và sản xuất theo mọi yêu cầu của khách hàng cũng như số lượng.

tem inox ăn mòn inox xước ăn mòn

Tem nhãn được sản xuất theo quy trình Công Ty Quảng Cáo Kiến Trẻ:

*   Thiết kế của tem mác, ý tưởng và cách trình bày tem nhãn trên sản phẩm sao cho phù hợp.
*   Vật liệu kim lọai làm tem nhãn trên sản phẩm có phù hợp về màu sắc, chất liệu trên sản phẩm không? Có gây ra các phản ứng hóa học trên bề mặt tiếp xúc giữa sản phẩm và tem kim loại không?

Về trang thiết bị in tem kim loại chúng tôi có:
– Thiết bị làm ăn mòn bề mặt kim loại
– Máy dập khuôn kim loại
– Máy khắc dấu lên kim loại
– Máy chụp fiml
– Các thiết bị gia công cơ khí, hàn, thiết bị xử lý bề mặt và nhuộm
– Máy cắt inox laser, máy hàn laser, máy uốn nổi inox ( phục vụ gia công chữ nổi inox)

 

 

tem inox ăn mòn

Tem nhãn inox ăn mòn có một số loại sau:
– Tem nhôm siêu mỏng
– Tem inox ăn mòn
– Tem inox ăn mòn – dập nổi
– Huy hiệu cài áo – bảng tên nhân viên..
– Tem đồng ăn mòn
– Tem nhựa phủ keo
– Tem gắn đồ da
– Tem nhựa – Nút nổi
Về mặt thiết kế tem nhãn, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đưa ra những thiết kế mẫu để tham khảo để cho ra sản phẩm phù hợp với cách trình bày đầy đủ và khoa học. Khách hàng được hỗ trợ tư vấn – thiết kế – báo giá miễn phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *