Menu Đóng

Gia công mẫu chữ inox ấn tượng nhất hiện nay

Thị trường quảng cáo càng ngày càng phát triển mạnh với những mẫu thiết kế độc đáo, ấn tượng cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu đó Kiến Trẻ nhận gia công những bảng hiệu quảng cáo thiết kế đa dạng về mẫu mã cũng như thiết kế. Sự phối hợp hoàn hảo giữa bộ ba MÁY CẮT INOXMÁY UỐN HÔNG CHỮMÁY HÀN LASER đưa ra những mẫu chữ inox độc đáo đến từng chi tiết như bảng vẽ thiết kế.

Chất liệu inox như thế nào?
Kiến Trẻ luôn sử dụng inox 304, hàng nhập khẩu đảm bảo chất lượng chúng tôi đảm bảo bảo hành màu inox 10 năm, không rỉ sét với nhiều loại khác nhau như: inox vàng, inox trắng, inox xước…..
Kiểu dáng đang được ưu chuộng nhất đó chính là chữ inox lồng mặt mica hút nổi đang làm mưa làm gió trong năm 2016 này, thay những chữ inox uốn nổi hay chữ inox lồng mặt mica thì chữ inox lồng mặt mica hút nổi âm đèn led được các thương hiệu nổi tiếng lựa chọn cho bảng hiệu quảng cáo của mình.

Công ty quảng cáo Kiến Trẻ chuyên nhận gia công chữ inox cho các khách hàng quảng cáo giá tốt nhất, ngoài chữ inox chúng tôi còn cung cấp hộp đèn quảng cáo, chữ nổi quảng cáo…. Bên cạnh lĩnh vực chuyên gia công chữ nổi quảng cáo cho các doanh nghiệp quảng cáo trên toàn quốc thì đội ngũ thi công quảng cáo của chúng tôi cũng đang thi công mạnh các bảng hiệu nhận dạng thương hiệu cho các công ty lớn.
Bạn đang có nhu cầu? Bạn đang tìm một công ty quảng cáo chuyên nghiệp ? Bạn đang tìm một nơi chuyên cung cấp chữ nổi quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn? Đến với Kiến Trẻ, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Mời Bạn xem một số mẫu chữ nổi quảng cáo bên công ty của chúng tôi:

gia công chữ inox ăn mòn phùn sơn

 

 

 

bảng hiệu mica hút nổi

 

 

 

bảng hiệu quảng cáo đẹp

 

 

chữ mica hút nổi

 

 

chữ inox xước

 

Chữ inox trắng xướt

Chữ mica hút nổi,bảng hiệu chữ mica hút nổi

 

 

Chữ mica hút nổi,bảng hiệu chữ mica hút nổi

 

 

Công ty làm chữ mica hút nổi

 

 

 

chữ inox 2 line, chữ inox giật cấp

 

Chữ inox lồng mặt mica, giựt cấp

Chữ mica hút nổi cũng được sản xuất theo thiết kế với đa dạng mẫu sản phẩm: Như chữ mica hút nổi lồng inox 304 gắn đèn led, chữ mica hút nổi

 

Chữ inox vàng lồng mặt mica hút nổi

 

chữ inox phun sơn tĩnh điệnChữ inox phun sơn tĩnh điện đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *