Menu Đóng

Gia công chữ inox trắng lồng mặt mica

Phát triển luôn đi cùng đổi mới, Kiến Trẻ tạo ra bước đột phá mới cho chữ inox quảng cáo với mẫu chữ inox trắng lồng mặt mica phun sơn màu thiết kế, bước thay đổi mới so với mẫu chữ inox màu truyền thống. Mẫu chữ nổi quảng cáo đẹp, nhiều màu sắc mẫu thiết kế đa dạng giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho biển hiệu quảng cáo của doanh nghiệp mình.

chữ inox vàng lồng mặt mica
Mẫu Chữ inox trắng lồng mặt mica truyền thống dần được thay đổi chi tiết tạo nên nét riêng cho từng sản phẩm, Khách hàng đến với Kiến Trẻ được tư vấn thiết kế mẫu thiết kế bảng hiệu quảng cáo cho từng lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp mình. Phát triển của công nghệ máy cắt chữ inox Fiber kết hợp bàn tay thợ quảng cáo nhiều năm kinh nghiệm, tạo ra nên độc đáo tinh tế cho chữ inox quảng cáo.

chữ inox vàng lồng mặt mica

 

 

chữ inox vàng lồng mặt mica

 

 

Mẫu chữ đổi màu phát sáng khi dùng công nghệ âm đèn led Hàn Quốc bên trong, sản phẩm được bảo hành đến 12 tháng.

chữ inox vàng lồng mặt mica

 

 

 

chữ inox vàng lồng mặt mica

 

 

 

chữ inox vàng lồng mặt mica

 

Bạn đang có nhu cầu thiết kế bảng hiệu quảng cáo ? tìm đối tác gia công chữ nổi quảng cáo cho doanh nghiệp của mình. Hãy đến với Kiến Trẻ để được tư vấn báo giá tốt nhất, cùng như khám phá những mẫu chữ nổi quảng cáo mới nhất trong nghành quảng cáo, đang dần được khách hàng ưu ái hơn mẫu chữ truyền thống.

 

 

 

🏠 Liên hệ:
 Hotline: 0916 515 747 Linh
 Email : Giacong.kientre@gmail.com

1 Comment

  1. Pingback:Kiến Trẻ - Chuyên làm biển chữ inox chất lượng, giá rẻ bất ngờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *