Menu Đóng

Gia công chữ inox ăn mòn phun sơn tĩnh điện giá rẻ 2017

Kiến Trẻ nhận gia công chữ inox ăn mòn phun sơn tĩnh điện giá rẻ ở khắp các quận: Gò Vấp, Bình Tân, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi.. Dịch vụ giao hàng chữ inox nhanh chóng cho các tỉnh thành từ các tỉnh miền Tây Nguyên, Gia Lai , Buôn Ma Thuật… Cho đến các tỉnh miền Trung, miền Bắc.

gia công chữ inox ăn mòn phùn sơn

Ngoài ra Kiến Trẻ còn cung cấp các loại Bảng chữ nổi Mica, Inox, Đồng, chữ ăn mòn kim loại hiện được sử dụng khá phổ biến. Kiến Trẻ đã và đang cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công Bảng chữ nổi mica, gia công chữ inox, đồng, chữ ăn mòn kim loại, tem nhãn inox ăn mòn.
Bảng hiệu aluminium gắn chữ Mica nổi (trong trường hợp bảng có hình ảnh, phần chữ chính được gắn nổi).
Bảng Gỗ gắn chữ Gỗ nổi (thường được dùng trong các nhà hàng sử dụng nội thất gỗ).
Các dạng bảng hiệu bằng mica rất thuận tiện khi thi công, tạo nhiều mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý, nhiều màu sắc lựa chọn. Đặc biệt, có thể phát sáng khi kết hợp với đền nền. Mica rât dễ da công và điêu khắc nên ngoài việc tạo ra các dạng chử còn có thể thiết kế được các hoạ tiết phức tạp, logo doanh nghiệp.

Bảng đồng được làm bằng các tấm đồng phẳng, sử dụng hoá chất làm ăn mòn kim loại, tạo nên phần nội dung chìm trên bề mặt tấm đồng. Phần nội dung có thể được sơn màu hoặc không. Bảng đồng được dùng phổ biến tại bên ngoài trụ sở doanh nghiệp. Đây là loại bảng quảng cáo tương đối đắt tiền nhưng rất sang trọng, giàu tính thẩm mỹ.
Bảng chữ nổi Mica, hộp đèn ép nổi, bảng chữ Inox, bảng hiệu chữ Đồng, bảng chữ ăn mòn kim loại, bảng mica, bảng kính trong

Bảng Mica hoặc kính trong suốt, khắc chìm (hiện nay thường được khắc bằng máy cắt Lazer) hoặc dán decal (ngược hoặc xuôi chiều) nội dung thông tin trên bề mặt tấm vật liệu. Phần nội dung khắc được sơn màu hoặc để trắng. Bảng Mica – Kính được dùng phổ biến tại bên trong trụ sở Doanh nghiệp.

Cty quảng cáo Kiến Trẻ là công ty chuyên nghiệp tư vấn, thiết kế mặt dựng cho các công trình, tòa nhà, mặt tiền của các công ty, cửa hàng, showroom với đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình. Đã và đang thi công các công trình bảng hiệu quảng cáo lớn như PNJ, nhà sách Phương Nam , hệ thống spa làm đẹp VICHY …..

Mời bạn xem một số hình ảnh chữ inox đẹp:

gia công chữ inox ăn mòn phùn sơn

 

 

 

gia công chữ inox ăn mòn phùn sơn

 

 

 

gia công chữ inox ăn mòn phùn sơn

 

 

 

gia công chữ inox ăn mòn phùn sơn

🏠 Liên hệ:
☎ Hotline: 0916 808 747 Mr.Nhật
✉ Email : kinhdoanh@kientre.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *