Menu Đóng

Gia công biển inox vàng đồng ăn mòn axit đẹp

Hàng ngày bạn cũng bắt gặp rất nhiều biển quảng cáo là biển đồng inox ăn mòn. Biển đồng ăn mòn là một trong những loại biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Giá thành rẻ, thiết kế đơn giản và dễ sản xuất chính là điểm mạnh và lợi thế của biển inox ăn mòn, giúp loại biển này trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của mọi người. Có thể là biển báo, biển chỉ dẫn, biển phòng ban, biển chức danh, biển công ty…biển inox ăn mòn

Về quy cách biển inox ăn mòn được thiết kế theo yều cầu của khách hàng, sau khi lên bảng thiết kế giao file tới bộ phận sản xuất sẽ tiến hành ăn mòn tấm inox bằng axit, quá trình gia công biển inox ăn mòn cần phải có nắng mới hoàn thiện nhanh và đẹp. Những chi tiết màu sẽ được phun sơn tĩnh điện.

biển inox ăn mònBiển inox ăn mòn có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt như biển phẳng, biển lồi đều bề mặt, biển uốn cong (ốp vào tường cong). Độ dày, mỏng của tấm đồng (inox) cũng khác nhau tùy vào yêu cầu của khách hàng.
biển inox ăn mòn
Inox đồng ăn mòn bởi axit phun sơn tĩnhđiện Công Ty Quảng Cáo Kiến Trẻ chuyên gia công các huy hiệu cho các doanh trại quân đội, thuế nhà nước ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

biển inox ăn mònVới bàn tay người thợ nhiều năm kinh nghiệm những ngôi sao uôn nổi sắc sảo , chúng tôi đảm bảo rằng không có một cơ sở quảng cáo nào có thể làm ra những sản phẩm chất lượng về thẩm mỹ cao hơn Kiến Trẻ.

Bạn nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi bởi:

– Sử dụng chất liệu inox 304 là chất liệu tốt nhất từ những nhà cung cấp uy tín (đồng và inox);
– Bền, đẹp, không han gỉ theo thời gian;
– Bảo hành lên tới hơn 1 năm;
– Thời gian giao hàng đúng với đơn đặt hàng.
– Báo giá nhanh chóng, tư vấn khách hàng tận tình
– Vận chuyển, treo lắp tận nơi, đúng hạn và nhanh chóng;

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *