Menu Đóng

Gia công biển hiệu đẹp cho “Cậu Bé Vàng”

Hiện nay, có tới 70% nam giới không biết cách lựa chon cũng như sử dụng “áo mưa” phù hợp và đúng cách với “cậu nhỏ”.  Bao cao su được biết đến khá rộng rãi vì tính năng an toàn và ít gây tác dụng phụ và lây nhiễm các bệnh tình dục. Không phải thanh niên nào cũng biết sử dụng chúng đúng cách?

bảng hiệu quảng cáo đẹp

Một câu hỏi lớn của một chủ doanh nghiệp khá trẻ làm sao đưa tới những sản phẩm tốt nhất đến với giới trẻ cũng như tư vấn hướng dẫn cách sử dụng bao cao su đúng cách, an toàn. Vì điều này doanh nhân trẻ đã quyết tâm mở một doanh nghiệp nhỏ riêng cho mình nhằm đáp ứng các nhu cầu mang tính nhảy cảm của giới trẻ hiện nay.
Bước đầu tiên đã nghĩ ngay tới tên nghe rất thân thiệt  ” Cậu Bé Vàng”, khi quyết định nghĩ là làm, doanh nghiệp trẻ đã tìm đến chúng tôi để thiết kế, gia công bảng hiệu cho công ty mình. Với yêu cầu cần một bảng hiệu ấn tượng, thiện cảm với người tiêu dùng.
Kiến Trẻ đã đưa ra sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của chủ doanh nghiệp trẻ này. Các bạn cùng chúng tôi xem bảng hiệu đã được chụp lại sau khi thi công nhé:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *