Menu Đóng

Dịch vụ sữa chữa bảng hiệu quảng cáo

Quảng Cáo Kiến Trẻ là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, thi công bảng hiệu quảng cáo. Sau quá trình sửa dụng biển quảng cáo của bạn hoạt động dưới thời tiết khắc nhiệt không tránh khỏi các sự cố hỏng biển, đèn chiếu sáng bị cháy, đèn LED kém chất lượng, bạt quảng cáo bị phai hay bị rách..tất cả các sự cố đó trước đây bạn rất tốn kém để chỉnh sửa. Chúng tôi là một công ty chuyên nghiệp và tự hào là nhà phân phối vật tư quảng cáo uy tín và chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn tư vẫn thiết kế miễn phí cho khách hàng, hỗ trợ bảo dưỡng định kỳ các hàng mục công trình. bên cạnh đó chúng tôi còn phát triển thêm dịch vụ sửa chữa những biển quảng cáo mà bị lỗi do đơn vị khác thi công, hay sự cố thiên tai với chi phí tiết kiệm nhất.

thi cong bang hieu

Chúng tôi chuyên:

– Sửa chữa các sự cố biển quảng cáo LED

– Sửa chữa biển chữ nổi mica, chữ nổi inox

– Sửa chữa thay thế các loại biển hiệu quảng cáo ngoài trời

– Sửa chữa lỗi màn hình LED full màu, thay đèn led, đèn neon sign

– Chúng tôi nhận sửa chữa, bảo dưỡng, làm mới các loại biển quảng cáo đã sử dụng với giá cả hợp lý (Có bảo hành sau sửa chữa).

– Làm mới lại các biển quảng cáo đã qua sử dụng.

– và nhiều dịch vụ khác

Hãy gọi cho 0932.778.002 Mr Nhật để được tư vấn và thiết kế biển quảng cáo, với giá cả hết sức cạnh tranh, thời gian bảo hành lâu dài, và sự uy tín trong sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *