Menu Đóng

Dịch vụ gia công chữ inox giá rẻ tại Miền Tây

Kiến Trẻ mở rộng dịch vụ cung cấp chữ nổi quảng cáo cho các khách hàng ở các Tình Miền Tây, với dịch vụ gia công chữ inox giá rẻ phục vụ nhanh chóng trong vòng 3 ngày giao sản phẩm gia công tới cho khách hàng, nhằm đáp ứng những sản phẩm chữ nổi cao cấp cho khách hàng chúng tôi đã đầu tư máy móc công nghệ hiện đại nhất hiện nay với chuỗi máy móc từ khâu thiết kế với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp làm việc lâu năm trong ngành thiết kế bảng hiệu giúp khách hàng thiết kế những bảng hiệu ấn tượng sang trọng.

chữ mica ép nổi giá rẻ

Khâu gia công chữ inox:
Sự kết hợp hoàn hảo bộ ba máy cắt chữ laser, máy uốn hông chữ cung máy hàn laser giúp sản phẩm đẹp sắc nét 100% như bảng thiết kế, nguyên liệu inox chúng tôi luôn sử dụng inox 304 bảo hành màu inox lên tới 10 năm.

Thi công bảng hiệu quảng cáo: Với những khách hàng cá nhân không phải công ty quảng cáo chúng tôi nhận thi công bảng hiệu tại các tỉnh Miền Tây từ Cà Mau về tới Long An.

Bạn gửi yêu cầu theo email: Kinhdoanh@kientre.com.vn hoặc gọi hotline : 0916 808 747 Mr.Nhật được tư vấn thiết kế, báo giá nhanh chóng, sau khi ký hợp đồng 3 đến 1 tuần tùy vào độ lớn của bảng hiệu sẽ được thi công hoàn thiện bàn giao cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *