Menu Đóng

Dịch vụ gia công chữ inox giá rẻ cho thi công quảng cáo bảng hiệu

Quảng Cáo Kiến Trẻ nhận gia công chữ inox, làm chữ inox giá rẻ cho các công ty quảng cáo, khách hàng khắp các tỉnh từ miền nam ra miền bắc. Bảng hiệu quảng cáo của cửa hàng hay đơn vị kinh doanh luôn có những yếu tổ nổi bật riêng để khẳng định thương hiệu của mình đối với khách hàng, bảng hiệu được làm bằng chữ inox viền mica hút nổi đang là sản phẩm hot nhất trong năm nay.

 

Ngoài bảng hiệu quảng cáo mica ra còn có hộp đèn ép nổi với gia công chau chuốt, chịu được mưa bão và tu hút ánh nhìn, loại hộp đèn này thích hợp cho cơ sở kinh doanh như quán bar, tiệm karaoke, quán nhậu,…

chữ inox phun sơn tĩnh điện

Bảng hiệu quảng cáo bằng inox với gia công chữ inox chuyên nghiệp những đường cắt sắc sảo, chính xác và lâu bền cùng thời gian, loại bảng hiệu này rất sáng, thu hút ánh nhìn và tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng.

Quy trình gia công chữ nổi inox:

Hầu hết các loại bảng hiệu inox thường được kết hợp với các loại đèn led siêu sáng, đèn neonsign, chữ nổi mica gắn đèn led khác nhằm tăng độ sáng, làm nổi bật phong chữ vào buổi tối, thu hút sự chú ý và tăng hiệu quả quảng cáo vào ban đêm.

Quy trình làm chữ nổi được thực hiện bằng phương pháp cắt lazer bằng hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại nên độ chính xác cao, đường cắt tinh tế và sắc nét.

 

Ngày nay, bảng hiệu inox được sử dụng khá rộng rãi, phổ biến bởi chúng được làm từ inox với những đặc trưng cơ bản như có bề mặt bóng láng, sang trọng, thể hiện được tính thẩm mỹ cao.

Gia công chữ inox vàng 304:

Chữ inox vàng 304 được gia công cắt uốn trên công nghệ hiện đại với máy CNC, Laser nên độ chính xác đường uốn chuẩn không bị răng cưa, đường bo gấp khúc chính xác cho cả những chữ khó như chữ có chân hay font chữ kiểu, chữ inox vàng 304 được uốn bằng máy uốn inox công nghệ hiện đại nhất hiện nay, hàn tích kết hợp hàn chì, đánh bóng bằng bột và cà na nhiều công đoạn phức tạp. Sản phẩm chữ inox hoàn thiện được đóng thùng giao cho khách hàng.

chữ inox phun sơn tĩnh điện

Những phương án hay thi công:

Chữ inox trắng uốn nổi gắn trên nền đá hoa cương sẽ tạo ra hiệu ứng lấp lánh khi được ánh sáng chiếu vào.
Chữ inox trắng uốn nổi gắn trên nền nhôm Aluminium sáng bóng.
Chữ inox vàng uốn nổi, contour trắng gắn trên thanh nhôm
Chữ inox trắng uốn nổi đèn neonsign gắn âm sẽ tạo được sự nổi bật tính thẩm mỹ.
Chữ inox lồng mặt mica âm đèn đây là hình thức kết hợp tạo nên sự nổi bật cao nên được sử dụng nhiều nhất.
Tùy theo yêu cầu trong thiết kế và lựa chọn kiểu mẫu, chất liệu, màu chữ inox của khách hàng mà chúng tôi có những báo giá chữ inox khác nhau.

 

Xem thêm:

 

chữ inox phun sơn tĩnh điện

 

 

 

chữ inox phun sơn tĩnh điện

 

 

 

chữ inox phun sơn tĩnh điện

 

 

 

chữ inox phun sơn tĩnh điện

 

 

 

chữ inox phun sơn tĩnh điện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *