Menu Đóng

Dịch vụ gia công chữ inox đẹp GIÁ tốt nhất TP.HCM

Dịch vụ gia công chữ inox dành cho các công ty quảng cáo với giá tốt nhất TP.HCM.  Ứng dụng công nghệ máy móc hiện đại công ty Quảng Cáo Kiến Trẻ đưa ra những sản phẩm chữ nổi inox trong quảng cáo bảng hiệu ngoài trời cũng như trong nhà dành cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, giá thành tốt nhất.

chữ inox 2 line, chữ inox giật cấp

Tại sao chữ inox đang là xu hướng trong thi công quảng cáo hiện nay? 

– Chữ inox hiện nay rất được ưa chuộng trong lĩnh vực thiết kế bảng hiệu quảng cáo bởi nó mang lại nhiều ưu điểm cho khách hàng với màu sắc tinh tế, đẹp mắt và chất liệu bền, rất hiệu quả trong việc quảng cáo nên thu hút được sự chú ý của rất nhiều người.

– Chữ inox có nhiều loại như: chữ inox đồng, chữ inox vàng, chữ inox trắng, chữ inox lồng mặt… chính vì có nhiều màu sắc nhiều kiểu gia công độc đáo và phong phú cho khách hàng lựa chọn cho bảng hiệu quảng cáo của mình.

– Ngoài chữ inox đơn thuần thì hiện tại chữ inox lồng mặt mica hút nổi đang được thịnh hành nhất hiện nay với thiết kế độc đáo, phát sáng vào ban đêm giúp cho bảng hiệu trở nên nổi bật vào ban đêm góp phần tăng thương hiệu kinh doanh của cửa hàng, công ty.. phát huy hết tác dụng quảng cáo của mẫu bảng hiệu.

Kiến Trẻ nhận gia công chữ inox với đa dạng thiết kế, thời gian gia công nhanh chóng bảo hành 24 tháng với màu inox bảo hành vĩnh viễn giúp cho khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi, nhờ có công nghệ máy móc hiện đại góp phần giảm chi phí nhân công cũng như thời gian gia công giúp cho chi phí giá thành được giảm đi rất nhiều. Chữ inox đưa đến với khách hàng với giá thành rẻ nhất so với những công ty quảng cáo khác trên thị trường, chúng tôi luôn đặt cái tâm vào từng sản phẩm giúp cho bạn có một bảng hiệu quảng cáo đẹp thu hút khách hàng.

Đến với Kiến Trẻ bạn luôn đạt được những sản phẩm gia công chữ inox tốt nhất, GIÁ THÀNH RẺ NHẤT – thời gian gia công từ 1 đến 3 ngày, đối với khách hàng ở tỉnh sau khi gia công được đóng hàng cẩn thận vận chuyển giao cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *