Menu Đóng

Công ty thi công bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp – gia công chữ nổi inox giá rẻ

Bảng hiệu quảng cáo đẹp là yếu tố thu hút khách hàng, ngày nay khi chúng ta ra ngoài nơi đâu cũng  dày đặc những bảng quảng cáo mica hút nổi với nhiều nội dung khác nhau. Mục đích của sự quảng cáo chính là quảng bá thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp mình, làm cho khách hàng biết đến công ty thông qua những sản phẩm mà công ty sản xuất.

 

Bảng hiệu quảng cáo đẹp

Để thiết kế được một bảng hiệu quảng cáo chúng ta cần một khoảng rất tốn kém nhưng so với những gì chúng ta đi quảng bá sản phẩm trên internet hay báo chí, truyền hình nó lại vô cùng nhỏ. Nếu trang bị cho công ty mình một bảng quảng cáo ngoài trời chẳng hạn thì mức độ truyền tải thông tin, hình ảnh của công ty sẽ rất cao so với những mảng quảng cáo khác.

 

Bảng hiệu quảng cáo đẹp

Để có được một lượng khách như mong muốn, tác động nhiều đến người xung quanh và hơn hết là giá trị nó mang lại thì bảng hiệu quảng cáo có lẻ là sự lựa chọn hàng đầu như thế.

Bạn muốn lượng khách của công ty, doanh nghiệp hay tổ chức mình tăng lên mỗi tháng? Bạn muốn hình ảnh, sản phẩm của mình đến được với nhiều khách hàng? Nhưng bạn chưa biết cách phải làm thế nào! Quảng cáo Đinh Phan có thể giúp bạn.

 

Với các đặc điểm như nói trên, sự phục vụ của một biển quảng cáo là điều hết sức cần thiết với các công dụng rõ rệt mà chúng mang lại như:

– Thu hút khách hàng biết đến công ty nhiều hơn.

– Tạo cảm giác dễ chịu không áp đặt lên khách hàng.

– Quảng bá được hình ảnh của sản phẩm

– Từ đó, lượng mua hàng sẽ tăng lên

Với những lợi ích kể trên có thể ngay bây giờ công ty doanh nghiệp của bạn nên đặt ngay một bảng quảng cáo để mọi người được biết đến về sản phẩm và hình ảnh của công ty mình.

 

Bảng hiệu quảng cáo đẹp

Đến với CTY chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế và thi công đảm bảo bảng hiệu thật sang trọng và nổi bật gây chú ý đối với người xem thì khi đó hiệu quả bạn mang lại sẽ càng cao. Ngoài ra,chúng tôi áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất hiện đại nhất trong quy trình gia công chữ inox , hộp đèn mica ép nổi mang lại mặt hàng tốt nhất đảm bảo yêu cầu của khách hàng đặt ra.

Sử dụng công nghệ hiện đại nên lĩnh vực gia công chữ inox của công ty chúng tôi luôn đưa ra những sản phẩm chữ inox đẹp tinh xảo dành cho khách hàng.

Quy trình gia công chữ inox của công ty chúng tôi:

– Lựa chon chất liệu làm chữ: chữ inox vàng, chữ inox đồng, chữ inox trắng, inox xước….

– Khâu thiết kế chuyển bảng vẽ thiết kế ra máy cắt chữ laser cắt thành phẩm

– Tiếp tục chuyển qua khâu uốn chữ inox theo yêu cầu thiết kế sau khi hoàn thành sẽ tiếp tục cho vào máy hàn laser hoàn thiện bộ sản phẩm dạng thô.

– Chuyển qua khâu đánh bóng vệ sinh chữ và giao hàng

– Đối với chữ inox lồng mặt mica, hay mica hút nổi thì sẽ có thêm khâu lồng mặt và gắn đèn led.

Hiện nay, chữ inox lồng mặt hay chữ mica hút nổi đang được ưu chuộng bởi vẻ sang trọng và đẳng cấp của nó trong các bảng hiệu quảng cáo ngoài trời dần thay thế cho các bảng hiệu quảng cáo truyền thống chỉ dùng bảng hiệu hiflex hay bảng hiệu mica, inox đơn điệu.

BẮT KỊP XU HƯỚNG LÀM BẢNG HIỆU CAO CẤP VỚI CHỮ NỔI INOX

Chữ inox hiện nay rất được ưa chuộng trong lĩnh vực thiết kế bảng hiệu quảng cáo, với màu sắc tinh tế, đẹp mắt và chất liệu bền, rất hiệu quả trong việc quảng cáo nên thu hút được sự chú ý của rất nhiều người.

– Hiện nay có rất nhiều loại trên thị trường bao gồm : chữ inox đồng, chữ inox vàng, chữ inox trắng, chữ inox lồng mặt mica, chữ inox mặt mica hút nổi… Từng loại màu sắc nó đem lại sự sang trọng và phá cách riêng tạo nên độ độc đáo của chất liệu inox. Ngoài ra, chữ inox còn có thể kết hợp với mặt mica hút nổi, hệ thống đèn led chiếu sáng, làm phát huy được hết tác dụng quảng cáo của chiếc bảng hiệu vào ban đêm.

 

TÌM HIỂU VỀ KIẾN TRẺ – MỘT TRONG NHỮNG CÔNG TY CHUYÊN GIA CÔNG CHỮ INOX HÀNG ĐẦU TRONG LĨNH VỰC QUẢNG CÁO HIỆN NAY

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, gia công quảng cáo. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong thi công, thiết kế quảng cáo. Cùng với nhiều dự án lớn tầm cỡ quốc gia. Công ty KIẾN TRẺ nhận gia công chữ inox với giá cả cạnh tranh, nhằm phục vụ cho hoạt hoạt động thi công của các anh em cùng ngành, giảm thiểu chi phí thuê nhân công và chuyên nghiệp từng khâu, độ chuyên môn hóa cao, hỗ trợ đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện công trình, cùng sự hỗ trợ của máy móc hiện đại nhất hiện nay giúp rút ngắn thời gian gia công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *