Menu Đóng

Công ty sản xuất hộp đèn mica ép hút nổi đẹp giá rẻ nhất Tp.HCM

Kiến Trẻ là công ty quảng cáo chuyên sản xuất hộp đèn mica hút nổi sỉ và lẻ cho công ty quảng cáo, khách hàng kinh doanh trên toàn quốc với giá tốt nhất. Kiến Trẻ mở rộng dịch vụ gia công hộp đèn mica hút nổi với giá rẻ dành cho các công ty quảng cáo nhằm giảm chi phí giá thành cho khách hàng cũng như kết nối giữa nhà sản xuất và khách hàng càng thân thiết hơn.

làm hộp đèn hút nổi

Tìm đến với công ty quảng cáo Kiến Trẻ khách hàng sẽ cảm nhận được dịch vụ chăm sóc chu đáo trong các khâu tiếp nhận ,thiết kế và thi công đơn đặt hàng cho đến khâu gia công sản xuất, xuất hàng đi tỉnh hay lắp đặt đều nhanh chóng, sản phẩm luôn được nâng niu từng ly từng tý, bảo hành 24 tháng giúp khách hàng vô cùng hài lòng với chất lượng phục vụ.

Quy trình làm hộp đèn hút nổi: 

+ Khách hàng gửi yêu cầu thiết kế cho kinh doanh, sẽ có đội ngũ thiết kế sản phẩm theo nhu cầu kinh doanh của khách hàng

+  Kinh doanh báo giá theo thiết kế, kích thước và số lượng, cũng như làm hợp đồng

+ Sau khi đã duyệt mẫu sẽ chuyển giao cho nhân viên kĩ thuật tiến hành sản xuất hộp đèn theo đúng kích thước, số lượng hút nổi mica theo yêu cầu của đơn hàng đưa ra đúng tiến độ.

+ Tiếp theo là làm dẻo mica và hút nổi hộp đèn theo khuôn bằng máy hút chân không chuyên dụng.

+ Dán decal và sơn nội dung theo bản vẽ.

+ Cuối cùng là lắp đặt và bàn giao cho khách hàng. ( Nếu khách hàng ở tỉnh sẽ có bộ phận đóng gói, giao hàng tận tình, đảm bảo sản phẩm không bị trầy xước, hư hỏng, kể cả hàng vận chuyển đi nước ngoài)

Ngoài hộp đèn mica hút nổi, chữ mica hút nổi thì công ty còn tiếp nhận gia công chữ inox quảng cáo, gia công chữ inox với giá cả phải chăng nhưng đảm bảo chất lượng cho khách hàng với giá rẻ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *