Menu Đóng

Công ty nào làm tem nhãn inox ăn mòn giá tốt nhất

Kiến Trẻ tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tem nhãn inox ăn mòn được sử dụng nhiều trong biển, bảng thương hiệu công ty, đối với sản phẩm tem nhãn thông dụng nhất trong biển quảng cáo công ty đó là: Tem inox ăn mòn huy chương, bảng chức danh, bảng tên công ty, bảng tên nhân viên… Được dùng trong nhiều chất liệu inox 304, phun sơn tĩnh điện hoặc chụp phim 3D.
Quảng Cáo Kiến Trẻ cung cấp sản phẩm giá thành rẻ với những sản phẩm được thiết kế phức tạp đẹp sắc sảo đến từng chi tiết nhỏ.

tem inox ăn mòn
Quy cách tem nhãn inox ăn mòn đơn giản nhất là một tấm inox phẳng, bạn có thể dùng inox đồng, inox trắng xước.. chi tiết được ăn mòn chìm trong tấm inox, sau khi ăn mòn với công nghệ hiện đại được phun sơn tĩnh điện theo màu thiết kế . Ưu điểm lớn nhất của biển inox ăn mòn có thể tạo ra những sản phẩm chi tiết nhỏ như cọng tóc ăn mòn sắc nét rất cao, giá thành sản phẩm rẻ hơn so với những công ty quảng cáo khác.

tem inox ăn mòn
Quy trình để làm ra một mẫu tem nhãn kim loại cũng khá là đơn giản, trong quá trình sản xuất bạn cần chú ý những vấn đề sau:

1. Thiết kế của tem mác, ý tưởng và cách trình bày tem nhãn trên sản phẩm sao cho phù hợp.
2. Vật liệu kim lọai làm tem nhãn trên sản phẩm có phù hợp về màu sắc, chất liệu trên sản phẩm không? Có gây ra các phản ứng hóa học trên bề mặt tiếp xúc giữa sản phẩm và tem kim loại không?

Về trang thiết bị in tem kim loại chúng tôi có:
– Thiết bị làm ăn mòn bề mặt kim loại
– Máy dập khuôn kim loại
– Máy khắc dấu lên kim loại
– Các thiết bị gia công cơ khí, hàn, thiết bị xử lý bề mặt và nhuộm

tem inox ăn mòn

Tem inox ăn mòn bằng inox trắng xước

Bạn có nhu cầu xin liên hệ với Quảng Cáo Kiến Trẻ để được tư vấn thiết kế nhanh nhất.

✨ Website: http://quangcaokientre.com
☎ Hotline: 0916 808 747 Mr.Nhật
✉ Email : kinhdoanh@kientre.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *