Menu Đóng

Công ty làm biển inox ăn mòn giá rẻ

Biển quảng cáo inox ăn mòn được làm bằng các tấm Inox phẳng, sử dụng hoá chất làm ăn mòn kim loại; tạo nên phần nội dung chìm trên bề mặt tấm Inox. Phần nội dung có thể được sơn màu hoặc không. Có thể sử dụng Inox trắng bóng, inox xước hoặc inox gương vàng để làm biển. Inox được ứng dụng làm biển chỉ dẫn trong nhà, ngoài trời, biển phòng ban các tòa nhà cao tầng, chung cư, khách sạn, biển công ty, biển quầy lễ tân, thu ngân, biển chức danh…

 biển tên công ty
Biển đồng (inox) ăn mòn có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt như biển phẳng, biển lồi đều bề mặt, biển uốn cong (ốp vào tường cong). Độ dày, mỏng của tấm đồng (inox) cũng khác nhau tùy vào yêu cầu của khách hàng.

biển tên công ty

Vì sao chọn Quảng Cáo Kiến Trẻ bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp cùng chất lượng sản phẩm:

– Sử dụng chất liệu inox 304, là chất liệu tốt nhất từ những nhà cung cấp uy tín (đồng và inox).
– Bền, đẹp, không han gỉ theo thời gian;
– Bảo hành lên tới 1 năm;
-Gia công,vận chuyển đúng thời gian đặt hàng ,treo lắp tận nơi.
– Giá thành đảm bảo giá tốt nhất Tp.HCM

biển tên công ty

Dịch vụ  làm biển quảng cáo inox ăn mòn của chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng nhất, trong thời gian sớm nhất phục vụ quý khách hàng. Quảng Cáo Kiến Trẻ là công ty quảng cáo tại Sài Gòn chuyên gia công chữ inox, bảng inox ăn mòn giá rẻ cho các khách hàng quảng cáo, cá nhân cho khắp mọi miền đất nước. Các bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu bảng inox ăn mòn tên công ty tại video sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *