Menu Đóng

Công ty gia công chữ nhôm không viền cao cấp

Kiến Trẻ nhận gia công chữ nhôm không viền, mặt chữ làm bằng chất liệu polycarbonate (PC) được phát hiện vào những năm 1953 bởi một công ty Đức.

Chữ nhôm không viền có nhiều ưu điểm nổi trổi hơn những chữ nổi quảng cáo truyền thống, được sự dụng chất liệu nhôm ngoại nhập, kết hợp với PC và âm đèn led Hàn Quốc, sản phẩm nhẹ, sáng nổi bật.

Chữ nhôm không viền
Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm công ty gia công quảng cáo giá tốt?
Quý khách không biết chọn công ty làm gia công uy tín ?

Kiến Trẻ một công ty quảng cáo nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công quảng cáo cho khách hàng, với sự sáng tạo, chuyên nghiệp của mình Kiến Trẻ nỗ lực vươn xa hơn trong kỹ thuật gia công chữ nổi inox cho khách quảng cáo.

 

 

Chữ nhôm không viền

Mặt lưng chữ được gia công bằng nhôm phun sơn hấp nhiệt, chịu nhiệt tốt. Giúp giữ màu sắc từ 10 đến 30 năm không phai màu.

Chữ nhôm không viền

Chữ nhôm không viền

Chữ nhôm không viền

I. DỊCH VỤ CỦA KIẾN TRẺ
1. Gia công chữ inox
– Chữ inox vàng 304: chữ inox vàng gương, inox vàng xước..
– Chữ inox trắng : inox trắng xước, inox trắng gương, inox bóng
– Chữ đồng
– Chữ inox màu: màu sắc theo yêu cầu
2. Gia công Mica
– Chữ mica hút nổi
– Logo mica hút nổi: mica hút nổi khổ lớn, logo mica hút nổi trang trí
3. Bảng inox ăn mòn
– Bảng chức danh
– Bảng số phòng, bảng số nhà..
– Bảng tên công ty
– Tem, nhãn inox ăn mòn
4. Hộp đèn quảng cáo
– Hộp đèn siêu mỏng
– Hộp đèn mica hút nổi
– Biển hộp đèn led
5. Gia công theo yêu cầu khách hàng

II. QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ – BÁO GIÁ GIA CÔNG
1. Tư vấn – Thiết kế
Cách 1: Quý khách hàng đang có nhu cầu gia công quảng cáo liên hệ trực tiếp 0916.515.747 Mrs. Linh để được tư vấn báo giá trực tiếp
Cách 2: Quý khách hàng gửi thông tin kích thước hiện trạng, yêu cầu thiết kế hoặc bạn có thể tham khảo mẫu tại website: kientre.com.vn để tải mẫu yêu thích gửi qua email: giacong.kientre@gmail.com, sau 5 đến 10 phút nhân viên kinh doanh của Kiến Trẻ báo giá cho bạn.

2. Báo Giá Gia Công
Cách 1:Quy trình báo giá gia công cho khách hàng Kiến Trẻ được báo giá chính xác dựa trên kích thước thực cũng như chất liệu khách hàng gia công theo Market gửi sẵn.
Cách 2:
– Khảo sát tư vấn trực tiếp với khách hàng: sau khi trao đổi báo giá sơ bộ, Kiến Trẻ sẽ sắp xếp nhân viên khảo sát đo đạc thực tế, nắm rõ ý tưởng của khách hàng. Thiết kế đưa ra market bảng hiệu quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng , tiến hành báo giá theo bảng Market khách hàng duyệt.
Sau khi khách hàng đồng ý bảng vẽ và báo giá khách hàng tiến hành xác nhận qua email đồng ý làm, hoặc ký hợp đồng theo báo giá đặt hàng. Đơn hàng sẽ được tiến hành sau khi đặt hàng và đặt cọc tiền.

III. GIAO HÀNG – THI CÔNG

– Đơn hàng gia công Kiến Trẻ hoàn thành từ 3 đến 5 ngày kể từ ngày đặt hàng
– Đơn hàng gia công chuổi bảng hiệu quảng cáo thời gian thi công tùy thuộc vào khối lượng hợp đồng.

QUẢNG CÁO KIẾN TRẺ là một trong những công ty quảng cáo đầu tiên ứng dụng công nghệ máy móc hiện đại, đội ngũ thi công có bề dày kinh nghiệm trong các dòng chữ nổi quảng cáo luôn luôn sáng tạo đưa ra những mẫu sản phẩm tốt nhất cho khách hàng quảng cáo.

Với phương châm đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu, đặt mình vào vị trí khách hàng Kiến Trẻ luôn mang đến những dòng sản phẩm chất lượng, sản phẩm luôn được bảo hành trên 12 tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *