Menu Đóng

Công ty gia công chữ inox trắng âm đèn led KT05

Công ty quảng cáo Kiến Trẻ chuyên gia công chữ inox trắng 304 âm đèn led hắt sáng, với nhiều mẫu thiết kế chữ inox được sản xuất cung cấp thị trường quảng cáo trong thời gian qua. Kiến Trẻ luôn mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất, thẩm mỹ nhất dành cho các quý Khách Hàng.
gia công chữ inox trắng

 

Bạn muốn tìm đơn vị thiết kế thi công quảng cáo – Bạn dành trọn đam mê và tâm huyết để đảm bảo
chất lượng sản phẩm – bảng hiệu quảng cáo ấn tượng?
Bạn đang tìm nhà gia công chữ quảng cáo – Quan tâm đến thời gian, chất lượng , giá thành sản
phẩm?
Bạn muốn làm việc với đơn vị CHUYÊN NGHIỆP giá thành THẤP sản phẩm CHẤT LƯỢNG có thể cạnh
tranh lại đối thủ của mình?

LỰA CHỌN NÀO CHO BẠN KHI ĐẾN VỚI KIẾN TRẺ?
chữ inox âm đèn led
Chữ inox trắng gương , uốn nổi 10mm
Đế mica trắng phây 10mm, âm đèn led hắt sáng

Mẫu chữ inox đẹp không thể không nói đến mẫu chữ inox trắng gương uốn nổi 10mm, đế mica trắng phây 10mm, âm đèn led hắt sáng được thiết kế từng đường nét tinh xảo

chữ inox âm đèn led

 

chữ inox âm đèn led

 

chữ inox âm đèn led

Chữ inox âm đèn led khi lên đèn

chữ inox âm đèn led

 

chữ inox âm đèn led

 

 

 

II. QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ – BÁO GIÁ GIA CÔNG
1. Tư vấn – Thiết kế
Cách 1: Quý khách hàng đang có nhu cầu gia công quảng cáo liên hệ trực tiếp 0916.515.747 Mrs. Linh để được tư vấn báo giá trực tiếp
Cách 2: Quý khách hàng gửi thông tin kích thước hiện trạng, yêu cầu thiết kế hoặc bạn có thể tham khảo mẫu tại website: kientre.com.vn để tải mẫu yêu thích gửi qua email: giacong.kientre@gmail.com, sau 5 đến 10 phút nhân viên kinh doanh của Kiến Trẻ báo giá cho bạn.

2. Báo Giá Gia Công
Cách 1:Quy trình báo giá gia công cho khách hàng Kiến Trẻ được báo giá chính xác dựa trên kích thước thực cũng như chất liệu khách hàng gia công theo Market gửi sẵn.
Cách 2:
– Khảo sát tư vấn trực tiếp với khách hàng: sau khi trao đổi báo giá sơ bộ, Kiến Trẻ sẽ sắp xếp nhân viên khảo sát đo đạc thực tế, nắm rõ ý tưởng của khách hàng. Thiết kế đưa ra market bảng hiệu quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng , tiến hành báo giá theo bảng Market khách hàng duyệt.
Sau khi khách hàng đồng ý bảng vẽ và báo giá khách hàng tiến hành xác nhận qua email đồng ý làm, hoặc ký hợp đồng theo báo giá đặt hàng. Đơn hàng sẽ được tiến hành sau khi đặt hàng và đặt cọc tiền.

III. GIAO HÀNG – THI CÔNG

– Đơn hàng gia công Kiến Trẻ hoàn thành từ 3 đến 5 ngày kể từ ngày đặt hàng
– Đơn hàng gia công chuỗi  bảng hiệu quảng cáo thời gian thi công tùy thuộc vào khối lượng hợp đồng.

QUẢNG CÁO KIẾN TRẺ là một trong những công ty quảng cáo đầu tiên ứng dụng công nghệ máy móc hiện đại, đội ngũ thi công có bề dày kinh nghiệm trong các dòng chữ nổi quảng cáo luôn luôn sáng tạo đưa ra những mẫu sản phẩm tốt nhất cho khách hàng quảng cáo.

Với phương châm đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu, đặt mình vào vị trí khách hàng Kiến Trẻ luôn mang đến những dòng sản phẩm chất lượng, sản phẩm luôn được bảo hành trên 12 tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *