Menu Đóng

Công ty chuyên gia công chữ inox giá rẻ

Công ty quảng cáo Kiến Trẻ chuyên nhận gia công chữ inox giá rẻ cho các khách hàng quảng cáo với sự hỗ trợ đắc lực của máy móc hiện đại giúp quá trình gia công chữ nổi giảm bớt chi phí nhân công cũng như thiết kế đa dạng đưa ra những sản phẩm tinh tế sắc nét nhất.

>> Vì sao bạn cho gia công chữ inox tại Kiến Trẻ là giá rẻ nhất:

–  Chúng tôi sử dụng công nghệ máy móc giảm được chi phí nhân công

– Chúng tôi nhập nguyên liệu từ gốc với số lượng lớn chính vì thế nguốn gốc inox rõ ràng, đảm bảo chất lượng

– Với nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo, kinh nghiệm tay nghề cao đủ trình độ chuyên môn hóa từ khâu thiết kế đến thi công chuyên nghiệp rút ngắn thời gian gia công cũng như thi công bảng hiệu.

chữ nổi inox

PHƯƠNG PHÁP GIA CÔNG CHỮ INOX HIỆN ĐẠI

Với nhiều năm hoạt động thi công, gia công mặt hàng quảng cáo, Kiến Trẻ chúng tôi đã tìm ra cho mình một sự khác biệt trong phương pháp gia công, giúp tạo nên những sản phẩm chữ inox vô cùng tinh tế và độc đáo.

Để có cái nhìn tổng quan hơn về chúng tôi, dưới đây là một vài chia sẻ về phương pháp gia công chữ inox tại công ty chúng tôi:

– Bảng hiệu chữ inox được thiết kế trên phần mềm thiết kế chuyên dụng do nhà thầu thi công, đơn vị có nhu cầu cung cấp hoặc bảng hiệu được thiết kế do đội ngũ nhân viên của chúng tôi thiết kế

– Gia công chữ inox: có nhiều lựa chọn như: chữ inox, chữ inox uốn nổi, chữ inox lồng mặt mica tùy theo yêu cầu của khách hàng.

– Sau khi khách hàng ok bảng thiết kế duyệt file bên thiết kế giao hàng qua bộ phận kỹ thuật cắt CNC theo bảng thiết kế, chuyển qua máy uốn hông chữ uốn nổi chữ inox theo yêu cầu, tiếp đến công đoạn hàn laser sử dụng máy hàn hiện đại nhất hiện nay.

– Khâu cuối cùng là vệ sinh chữ và đóng gói gửi cho khách hàng ở tỉnh, hoặc đi thi công tại công trình.

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công ty gia công chữ inox nhưng đa phần làm dưới hình thức thủ công nên độ chính xác cũng như những nét chữ không được tinh tế. Khác với nhiều công ty hoạt động cùng ngành. Chúng tôi lựa chọn cho mình những phương pháp gia công một cách đặc biệt riêng biệt, sử dụng máy móc hiện đại một cách chủ yếu thay vì sử dụng theo hình thức thủ công.

 

 

 

>>> Để có những sản phẩm chữ inox độc đáo, thẩm mĩ nhất thị trường. Xin hãy nhất máy gọi về cho chúng tôi, công ty chuyên gia công chữ inox giá rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *