Menu Đóng

Bạn nên lựa chọn công ty quảng cáo nào?

Bảng hiệu quảng cáo hay quảng cáo thương hiệu là một trong những yếu tố quan trọng trong kinh doanh của doanh nghiệp bạn, khi bạn bắt đầu kinh doanh bạn muốn làm bảng tên công ty ? hay biển quảng cáo ngoài trời? quảng bá hình ảnh bằng pano tấm lớn hay đơn giản bằng những hộp đèn, bảng vẫy…. Bạn đang phân vân tìm công ty quảng cáo uy tín về chất lượng cũng như giá thành.
Hiện tại trên thị trường có hàng trăm hàng ngàn công ty quảng cáo, nhưng chất lượng thế nào? liệu có đạt yêu cầu của bạn không?  Nếu gặp một công ty quảng cáo mới chưa vững tay nghề hay kỹ thuật yếu kém thì tất nhiên sản phẩm đưa ra không đạt tính thẫm mỹ cũng như bền bỉ theo thời gian.
chữ nổi led
Đến với Kiến Trẻ một công ty quảng cáo đã và đang thi công những công trình lớn mang tầm nhận dạng thương hiệu và hệ thống như PNJ, Vietravel, Kumho…. Và rất nhiều công trình mà chúng tôi thi công có hình ảnh sản phẩm thực tế cũng đã chứng minh được những sản phẩm của công ty chúng tôi luôn đạt chất lượng thẫm mỹ – độ bền.

Vì sao bạn lựa chọn chúng tôi :

Thứ nhất: Sản phẩm chúng tôi đưa ra về gia công chữ inox chúng tôi luôn sử dụng inox 304 hàng đạt chất lượng tốt nhất để gia công thành phẩm. chính vì thế thành phẩm chữ nổi quảng cáo chúng tôi đưa ra luôn được bảo hành 10 năm về màu inox. Mặt khác chúng tôi cắt chữ inox bằng máy laser chính vì thế độ chính xác với bản vẽ thiết kế luôn là 100%.
Thứ hai: Chữ mica: sản phẩm chữ mica luôn dùng chất liệu mica Đài Loan không phải mica Trung Quốc nên sản phẩm sẽ tốt hơn rất nhiều.
Thứ ba: Thi công aluminium: Kỹ thuật thi công chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Luôn báo đúng loại alu ngoài trời và trong nhà sử dụng đúng chất lượng sản phẩm khi thi công, đây là một điểm uy tín của công ty chúng tôi, vì trên thị trường nhiều công ty lúc báo giá thì báo alu ngoài trời khi thi công lại sử dụng tấm alu trong nhà để giảm chi phí, điều tối kỵ nhất trong cái tâm kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *